Breaking News
Loading...
Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Bộ dầu gội đầu và dầu xả Herbalife AQua giá rẻ nhất

16:35
VietNam-Herbalife.Net - là đơn vị chuyên cung cấp bộ dầu gội đầu và dầu xả Herbalife Aqua mới giá rẻ nhất thị trường, cam kết chỉ bán hàng công ty, hàng hoá chính hãng. Không bán hàng giả hàng nhái hàng hết hạn sử dụng, hàng sửa lại hạn sử dụng, hàng hoá trốn thuế ... như những chỗ khác. Mua hàng nhanh tư vấn sử dụng hiệu quả.
Bộ dầu gội đầu và dầu xả Herbalife Aqua

Tập đoàn Herbalife không chỉ là thương hiệu nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng bổ xung giảm cân khoa học mà còn được biết đến có những sản phẩm dưỡng ngoài yêu thích ưa chuộng của người tiêu dùng nhiều năm. Đặc biệt như bộ dầu gội đầu và dầu xả Herbalife Aqua.
Với chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên : chiết xuất từ hoa trà và rong biển nhẹ nhàng làm sạch, làm mềm và bổ xung dinh dưỡng cho mái tóc khoẻ đẹp thực sự.
Lợi ích khi dùng dầu gội đầu và dầu xả Herbalife Aqua :
Cung cấp một cảm giác mềm mại và mượt cho tóc.
Cung cấp các lợi ích giữ ẩm / hydrat hóa cho tóc.
Dầu gội Herbalife Aqua giúp chăm sóc cơ bản hàng ngày xây dựng để giữ cho tóc của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh.
Dầu xả Herbalife Aqua là bước thứ hai trong việc chăm sóc tóc hàng ngày cơ bản phát triển để lại mái tóc của bạn cảm giác mịn màng.
Loại bỏ dư lượng phong cách hàng ngày và xây dựng-up cho một bóng khỏe tự nhiên.
Công thức nhẹ nhàng mà có pha trộn của Camellia Leaf Extract, Sea weed Extract và không chứa Sulfate và Paraben.

Nhẹ nhàng với làn da và mái tóc.
Tại sao nhiều người thích dùng bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua ?
Dầu gội AQUA được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, có công thức không chứa Paraben và gốc Sulphate, làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả, an toàn khi sử dụng hàng ngày. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết, giúp duy trì độ ẩm và sự chắc khỏe cho mái tóc.

Bên cạnh đó, dầu xả Herbalife AQUA với công thức đặc biệt, giàu dưỡng chất thiên nhiên, giúp bảo vệ và phục hồi tối đa kết cấu của tóc. Việc kết hợp sử dụng dầu gội và dầu xả Herbalife AQUA hằng ngày là phương pháp chăm sóc toàn diện, nuôi dưỡng từ sâu bên trong, từ gốc đến ngọn, mang lại mái tóc luôn chắc khỏe và bóng mượt
Tin vui Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua sắp được bán đại trà
Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua sắp được bán đại trà
Hiện sản phẩm này chưa được bán đại trà, và chỉ được bán cho các khách hàng Vip của công ty Herbalife. Hãy liên hệ mua hàng thật nhiều và thường xuyên - bạn sẽ được ưu đãi thật cao, và có đủ các sản phẩm Herbalife khác ở mức chiết khấu tương tự

Liên hệ :
Nguyễn Thảo Vân, ĐT : 09.39.681.381
Website : http://vietnam-herbalife.net

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer