Breaking News
Loading...
Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Bột thực phẩm ăn kiêng Herbalife Protein PPP

20:13
Vietnam-Herbalife.Net chuyên cung cấp bột ăn kiêng Herbalife Protein PPP chính hãng mới nhất giá tốt nhất, giá bán lẻ cho từng sản phẩm Herbalife Protein PPP nay chỉ còn 300 ngàn một hộp giao hàng ngay tại HCM và HN.
Một trong những câu chuyện khi nói đến Herbalife, đó chính là kiểm soát trọng lượng về mức tối ưu, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bằng dinh dưỡng chuyên nghiệp. Và kiểm soát trọng lượng không thể thiếu đến sản phẩm bổ xung Protein từ thảo dược thiên nhiên.
Thực phẩm ăn kiêng Herbalife Protein PPP giá 300k
Thực phẩm ăn kiêng Herbalife Protein PPP
Bột ăn kiêng Herbalife Protein giúp bạn có thể tạo cơ bắp, săn chắc cơ thể, là cần thiết cho cả chế độ tăng cân và giảm cân. Bột Protein Herbalife PPP là sản phẩm then chốt của bộ 3 sản phẩm herbalife giảm cân giúp kiểm soát cơn đói, tạo săn chắc cơ thể khi cơ thể có chuyển biến về cân nặng.

Công dụng của Protein Herbalife PPP :
- Cung cấp 9 loại axit amin cần thiết đồng thời giúp phát triển và tái tạo cơ
- Giúp duy trì cơ bắp săn chắc
- Cung cấp 5g protein đậu nành và từ váng sữa


Thành phần Protein Herbalife : Gồm 9 loại axit amin cần thiết. Cung cấp protein không béo dành cho những ai đang trong chế độ ăn kiêng. Giúp bạn kiềm chế cơn đói Giúp duy trì cơ bắp săn chắc, làm tiêu mỡ thừa và thon gọn cơ thể.
cách Pha Herbalife F1 và Herbalife PPP Protein
Pha Herbalife F1 và Herbalife PPP Protein
Cách sử dụng :
Pha 2 thìa sữa Herbalife F1 với 1 thìa Protein với 250ml nguội hoặc nước ấm, có thể cho vào máy xay sinh tố với các loại hoa quả để hương vị thêm đậm đà. Dùng thay thế bữa ăn hoặc bổ xung dinh dưỡng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng

Giá bán : chỉ 300 ngàn một hộp Protein, lưu ý chúng tôi chỉ nhận những đơn hàng từ 700 ngàn trở lên.

Liên hệ :
Nguyễn Thảo Vân, ĐT : 09.39.681.381
Website : http://vietnam-herbalife.net

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer