Breaking News
Loading...
Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Herbalife Kids Shakes giá rẻ nhất chỉ 700 ngàn một hộp

16:34
Vietnam-Herbalife.Net - Chuyên bán buôn bán lẻ sản phẩm Herbalife Kids Shakes giá rẻ nhất chỉ 700 ngàn một hộp, sản phẩm Herbalife Kids Shakes có chất lượng hàng hoá mới tinh giao hàng ngay lập tức lại HCM và HN. Cam kết chỉ bán Herbalife Kids Shakes chính hãng công ty, chịu trách nhiệm trước PL nếu bán hàng giả, hàng trốn thuế, hàng kém chất lượng.
Cung cấp Herbalife Kids Shakes giá rẻ
Herbalife Kids Shakes dinh dưỡng lành mạnh cho bé
Trẻ nhỏ rất cần sự quan tâm, bao bọc, giám sát của gia đình trước thực trạng hiện nay. Đặc biệt là sự quan tâm về vấn đề dinh dưỡng, dinh dưỡng ngày nay càng ngày càng thiếu lành mạnh. Một ngày chúng ta biết được đến quá nhiều thông tin liên quan đến ngộ độc thực phẩm, thực phẩm có chất kích thích tăng trưởng tăng trọng, chất bảo quản ...
Vì vậy dinh dưỡng tốt có tầm quan trọng đặc biệt với trẻ nhỏ. lựa chọn cho trẻ nhỏ chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đầy đủ vitamin khoáng chất cần thiết, không chất bảo quản, chất độc hại, chất kích thích ... là cho bé có thể phát triển hoàn thiện về thể chất thể lực và trí tuệ .
Kids Shakes dinh dưỡng tốt cho bé biếng ăn
Công dụng sản phẩm Herbalife Kids :
Cung cấp Protein lành lạnh và dễ dàng hấp thụ cho trẻ nhỏ.
Bổ xung 17 loại vitamin khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của trẻ nhỏ .
Cung cấp năng lượng giúp trẻ tăng cường thể lực cho các hoạt động.
Giúp trẻ ăn ngon, thông minh hiếu động .

Gồm ba mùi vị : Dâu, vanly, socola phù hợp với sở thích của các bé.
Thành phần sản phẩm Kids Shakes :
Herbalife Kids Shakes gồm 17 các vi chất dinh dưỡng thiết yếu như Canxi, chất sơ, sắt, magiê, vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, E, axit folic, phốt-pho, kẽm cần thiết cho sự phát triển cơ thể và trí não của trẻ.
Chuyên bán buôn bán lẻ Herbalife Kids Shakes
Herbalife Kids có thể dùng cho cả bà bầu
Hãy nhấc điện thoại của bạn lên gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua sản phẩm tuyệt vời này, giá bán lẻ 800 ngàn một hộp. Mua 01h giá bán là 700.000 giao hàng nhanh nhất tại HCM và HN

Liên hệ :
Nguyễn Thảo Vân, ĐT : 09.39.681.381
Website : http://vietnam-herbalife.net

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer