Breaking News
Loading...
Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Anh trai Celine Dion cũng mắc ung thư

02:07
( Herbalife Việt Nam ) - Nỗi đau mất chồng chưa kịp nguôi ngoai thì Diva Celine Dion lại phải tiếp tục gánh chịu thêm một cú sốc khác, người anh trai của cô Daniel Dion cũng vừa được các bác sĩ chuẩn đoán và kết luận là mắc ung thư vòm họng giai đoạn cuối. Đây cũng là căn bệnh cướp đi tính mạng người chồng của cô cách đây ít lâu

Anh trai Celine Dion cũng mắc ung thư
Anh trai Celine Dion cũng mắc ung thư
Theo các nguồn tin cho biết, ông Daniel Dion năm nay đã 59 tuổi, là 1 trong số 13 người anh chị em của Celine Dion. Thời báo Journal of Montreal mới đây cũng đã phỏng vấn em gái của Celine đó là Claudette Dion, cô cho biết, người anh của mình hiện đang hấp hối và thời gian sống của ông đang tính bằng từng ngày
Em gái của cô cũng cho biết thêm, người mẹ của cô, bà Therese Dion 88 tuổi hiện đang có mặt bên cạnh Daniel để chăm sóc cho anh sau khi gia đình báo cho bà biết về tình trạng hấp hối của người con trai.
Hiện tại, cô đã hủy hết các tour diễn để cùng gia đình, người thân đến chăm sóc cho người anh trai của mình. Mong cô sẽ vượt qua nỗi đau mất mát do căn bệnh ung thư vòm họng quái ác này để sớm quay trở lại với công chúng.


Ung thư vòm họng là một trong 10 dạng ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam và đứng hàng đầu trong số các bệnh ung thư ở vùng đầu cổ. Bệnh khởi đầu từ các tế bào biểu mô ở khu vực vòm họng. Các tế bào này thường phân chia theo trật tự nhất định nhưng đôi khi chúng lại không kiểm soát được sự phân chia đó khiến khối u xuất hiện. Tế bào ung thư sau một khoảng thời gian sẽ dần di căn xuống các cơ quan khác có thể dẫn tới tử vong.

Xem thêm :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer