Breaking News
Loading...
Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

Cách trị bệnh hôi chân đơn giản mà hiệu quả

16:00
( Herbalife Việt Nam ) Thói quen mang giày trong thời gian dài đã tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển nhanh (tuyến mồ hôi hoạt động mạnh,), đi chung giày dép, lưu thông máu kém ở người tiểu đường, tim mạch … - Đó là những nguyên nhân thường gặp khiến bạn bị hôi chân . Vậy làm sao có thể trị khỏi bệnh hôi chân đơn giản nhất mà hiệu quả ? Mình xin gợi ý cho các bạn những cách dưới đây nhé :
Cách chữa trị hôi chân hiệu quả
Chữa trị hôi chân bằng máy sấy tóc
Bên trong giầy bị ẩm ướt là nguyên nhân chính khiến chân ra mồ hôi và tạo ra mùi khó chịu. Trước khi đi giầy, bạn có thể dùng máy sấy tóc thổi vào bên trong giầy một lúc. Luồng gió ấm từ máy sấy không chỉ giúp làm cho giầy khô ráo, dễ chịu hơn, mà còn có thể chống ẩm mốc cho giầy.

Hãy ngâm chân với nước dấm, hiệu quả lắm bạn ạ

Chữa trị hôi chân bằng dấm
Giấm cũng có công dụng hấp thụ mùi và diệt trừ vi khuẩn. Tuy nhiên, khi dùng cách này bạn phải pha loãng giấm vào nước ấm. Thông thường, 1 chậu nước chỉ nên cho 5-10ml giấm, để chân vào không có cảm giác nhức nhối khó chịu là được.Ngâm chân bằng nước trà xanh pha muối
Lá trà xanh vốn có công dụng hấp thụ và khử mùi rất hữu hiệu. Bạn có thể dùng nước trà xanh đã được đun sôi, thêm chút muối để ngâm chân. Cách này không chỉ giúp khử mùi, mà còn có thể diệt vi khuẩn. Ngoài ra, bã cà phê, bã trà cũng có công dụng tương tự. Bạn cũng có thể bỏ bã cà phê, bã trà vào trong giầy để khử mùi.

Xem thêm :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer