Breaking News
Loading...
Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Công dụng tuyệt vời của vỏ măng cụt với sức khỏe

10:00
( Herbalife ) - Măng cụt là một loại trái cây ngon, bổ dưỡng có nhiều chất chống oxy hóa, cung cấp vitamin C, chất xơ … giúp chống lại lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, vỏ măng cụt cũng có nhiều tác dụng tuyệt với cho sức khỏe đấy các bạn ạ. Vỏ măng cụt có thể giúp giảm chứng rối loạn tiêu hóa, ngăn ngừa điều trị ung thư, giảm nguy cơ mắc tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của vỏ măng cụt với sức khỏe.

 
Công dụng tuyệt vời của vỏ măng cụt với sức khỏe
Công dụng tuyệt vời của vỏ măng cụt với sức khỏe
Giúp chữa trị bệnh tiêu chảy
Các hợp chất chứa trong vỏ măng cụt có tác dụng tuyệt vời cho các chức năng tiêu hóa của cơ thể và loại bỏ các vi khuẩn gây tiêu chảy. Dùng vỏ măng cụt khô 24gam, hạt thì là mỗi thứ 2gam. Đem tất cả nấu lấy nước, uống 2 lần trong ngày sẽ chữa được tiêu chảy.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Bệnh tiểu đường hoặc đường trong máu là một căn bệnh nguy hiểm, nếu để có thể gây tử vong, chẳng hạn như bệnh tim và đột quỵ. Vỏ măng cụt là một trong các loại thảo mộc mạnh, có thể giúp bệnh tiểu đường thấp hơn bằng cách giảm và mang lại lượng đường trong máu trong nước tiểu.
Công dụng của vỏ măng cụt

Ngăn ngừa bệnh tim
Bệnh tim là một trong những bệnh gây tử vong, nhưng nó có thể tránh được với vỏ măng cụt. Măng cụt giúp củng cố hệ thống tuần hoàn qua hiệu năng chống vi thể và chống lão hóa. Khi những mạch máu trở nên khỏe mạnh, nguy cơ của bệnh tim cũng giảm.

Điều trị ung thư
Kết quả của các nghiên cứu về vỏ măng cụt chứng minh rằng nó có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Vỏ măng cụt chứa hàm lượng các khxanthone cao nhất, nó sẽ trở thành một vũ khí kháng viêm mạnh mẽ và hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư, và cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các tế bào ung thư. Tuy nhiên, ăn vỏ ngoài hơi đắng, nên trong Đông y thường kết hợp với một số vị khác để làm thuốc.

Trị rối loạn kinh nguyệt
Vỏ măng cụt cũng có tác dụng rất tốt cho các chị em phụ nữ. Nếu bạn gặp phải các tình trạng liên quan đến kinh nguyệt như muộn hoặc không thường xuyên, bạn nên uống nước được nấu từ vỏ măng cụt phơi khô.

Tăng cường hệ miễn dịch
Tiêu thụ vỏ măng cụt bằng hình thức uống nước hoặc dạng thảo mộc có thể giúp tăng khả năng miễn dịch và làm cho cơ thể khỏe mạnh khi đối mặt với tình trạng không ổn định. Tính chất chống oxy hóa trong vỏ măng cụt đóng vai trò như một chất liệu tự nhiên có thể giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer