Breaking News
Loading...
Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Diễn đàn chất lượng Set Vip miễn phí các bạn ơi

21:47
Diễn đàn chất lượng Set Vip miễn phí các bạn ơi - Hiện nay có rất nhiều diễn đàn rao vặt đang bị Google cho ra đảo không thương tiếc chỉ vì không chú trọng đến nội dung, nội dung trùng lặp, nội dung rác, nội dung kém chất lượng.

Diễn đàn chất lượng Set Vip miễn phí các bạn ơi

Diễn đàn rao vặt AZ là diễn đàn mới mở, ngay từ đầu ban quản trị đã chú trọng đến nội dung, quản lý chặt chẽ thông tin. Chính vì vậy mà bài viết của bạn trên đó được đánh giá cao, và Link đặt tại đó chất lượng hơn hẳn các diễn đàn không được quản lý chặt chẽ.
Tin vui là diễn đàn đang Set tài khoản Vip miễn phí cho các thành viên, chỉ có 50 thành viên nhanh tay nhất thôi các bạn nhé.

Điều kiện :
  1. Có ít nhất 5 bài viết mang tính xây dựng tại diễn đàn, ko tính các bài viết dạng cmt cho đủ bài viết
  2. Đầy đủ các thông tin cá nhân như : địa chỉ , số điện thoại, ảnh đại diện....
  3. Viết sơ lược một bài giới thiệu về diễn đàn có chưa link http://diendanraovataz.net trỏ về diễn đàn và quảng bá lên ít nhất 5 điễn đàn hoặc blog khác nhau (chú ý : không tính các website bị google phạt).
  4. Bài viết không được trùng lặp với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn, blog ( nếu bài giới thiệu trùng lặp thì add chỉ tính bài viết đó cho thành viên đăng bài trước ).
  5. Khi hoàn thành 5 bài giới thiệu thì bạn coppy 5 link giới thiệu đó lại vào gửi vào comment bên dưới topic này theo mẫu sau: (Ấn vào biểu insert chọn mã )
Link vào diễn đàn http://diendanraovataz.net/

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer