Breaking News
Loading...
Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Gan nhiễm mỡ cần ăn kiêng gì ?

01:11
( Herbalife Việt Nam ) – Ngày này do thói quen ăn uống theo sở thích chúng ta thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm có chứa nhiều chất béo, đồ ăn chiên xào … lượng chất béo này khi không được chuyển hóa sẽ bị tích tụ lại bên trong cơ thể trong đó có gan. Khi kiểm tra sức khỏe định kỳ mà phát hiện ra vấn đề gan nhiễm mỡ chúng ta cần kiêng ăn những thực phẩm sau đây :


Gan nhiễm mỡ cần ăn kiêng gì ?
Gan nhiễm mỡ cần ăn kiêng gì ?

+ Tránh dùng một số loại thịt đỏ: ở trong thịt đỏ chứa rất nhiều protein khi vào thân thể gan sẽ phải tăng hoạt động để chuyển hóa lượng protein trở thành năng lượng, vì vậy mà lúc này áp lực ở gan cực kỳ là lớn làm cho giai đoạn phục hồi chức năng của gan bị ảnh hưởng hết sức lớn. Vì vậy, gan nhiễm mỡ cần kiêng dùng thịt đỏ thường xuyên mà thay vào đỏ dùng thịt trắng và cá là 1 thực phẩm tốt nhất.
+ Một số loại bánh ngọt: Bánh ngọt chứa hàm lượng glucose cao nên nếu như dùng thường xuyên đặc biệt với cả nếp sống của rất nhiều người hay dùng vào ban đêm sẽ làm cho tăng cân nhanh chóng gây ra hiện tượng thừa cân và ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng gan nhiễm mỡ.
Gan nhiễm mỡ cần ăn kiêng gì 1
Trả thảo mộc cô đặc giúp giảm mỡ ở gan
Để giảm lượng mỡ tích tụ ở gan và nội tạng bên trong cơ thể bạn có thể sử dụng các loại trà xanh, đặc biệt là sản phẩm trà thảo mộc cô đặc Herbalife, giúp giảm mỡ máu mỡ nội tạng đặc biệt là rất tốt cho những người bị gan nhiễm mỡ. Ngoài ra, bạn nên kiểm soát cân nặng bằng sản phẩm Herbalife.
Hãy liên hệ với MS Thảo Vân để được tư vấn phục vụ tốt nhất

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer