Breaking News
Loading...
Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2016

Địa điểm ăn sáng hấp dẫn ở Hà Nội

00:38
 ( Herbalife ) – Khi đến Hà Nội có những món ăn sáng cực ngon, hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang hoặc sẽ đi du lịch ở Hà Nội hãy dậy sớm, đi dạo vài vòng quanh bờ hồ và hãy đến những địa chỉ sau để thưởng thức những món ăn sáng hấp dẫn nhất Hà Nội nhé.Xôi cá rô đồng phố Lò Đúc
Địa chỉ: Xôi Bự, 61 Lò Đúc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Giá: 25.000 VND/bát.
Xôi cá rô đồng cũng chính là 1 trong các món ăn sáng đặc biệt, độc đáo và hấp dẫn của Hà Nội với phương pháp chế biến cầu kỳ và phức tạp. Nếp loại hoa vàng được ngâm ít nhất 3 tiếng cho nở sau đó đem nem chua rán ngon đồ chín sở hữu một số nguyên liệu để mang được mùi thơm, dẻo và màu vàng hấp dẫn. Cá rô tìm con béo, nhiều thịt, khử cho hết mùi tanh rồi đem hấp chín, sau đấy gỡ thịt, tẩm ướp gia vị và đem xào sở hữu hành phi khô.

Phở 49 Bát Đàn – Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Giá : 50 ngàn/Bát
Là một trong các nhãn hàng phở lâu đời của Hà Nội. lúc đến đây, thực khách sẽ cần xếp hàng và đợi khá lâu để thưởng thức một bát phở ngon, sushi ở sài gòn nước sử dụng ngọt đậm đà, sợi phở mềm dai và đa số thịt bò, hành lá.
1 bát phở Bát Đàn mang giá khá cao so sở hữu mặt bằng chung, nhưng siêu xứng đáng có chất lượng. Để thưởng thức món ăn sáng ngon, hấp dẫn và nức danh nhất Hà Nội này, người dùng hãy đến sớm, trường hợp ko sẽ bắt buộc đợi vô cùng lâu.

Bún thang bà Đức
Địa chỉ : 48 Cầu Gỗ Hoàn Kiếm Hà Nội
Giá : 35 ngàn/ Bát
Bún thang là 1 trong các món ăn truyền thống đặc thù của người miền Bắc. mang thể kể, trong số các món ăn sáng ngon, hấp dẫn, quán bánh mì ngon ở sài gòn đặc trưng và nổi danh nhất định buộc phải thưởng thức lúc du lịch Hà Nội , thì bún thang là món sở hữu cách chế biến cầu kỳ và đa dạng nguyên liệu nhất.

Để sở hữu 1 bát bún thang ngon, đầu tiên cần sở hữu nước dùng ngon ngọt, bún sợi nhỏ, mềm và hơn 20 loại nhân ăn kèm. Chính vì thếmà bún thang cực kỳ kén người làm cho, cũng ko được bán đa dạng như phở hay những loại bún miến khác. Và một trong số ít địa chỉ thưởng thức bún thang ngon ở Hà Nộichính là bún thang Bà Đức. một bát bún thang ở đây sở hữu giá trung bình khoảng 35.000 VND/bát.

Xem thêm :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer