Breaking News
Loading...
Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Ngắm tòa biệt thự có giá 6,7 nghìn tỷ đồng

16:00
( Herbalife ) - Vào đầu thế kỷ 18, nhà vua Louis XIV đã quyết định xây dựng một cung điện ở Marly-le-Roi - nơi mà ông có thể rút lui về khi cần. Tuy vậy vào năm 1888, chủ sở hữu của tòa lâu đài lúc đó là Charles-Emile Clerc đã phá hủy nó. Vào năm 2008, Emad Khashoggi đã quyết định thực hiện một dự án chưa từng có khi phục hồi di sản mà vua Louis XIV từng xây dựng nên với cảm hứng kiến trúc thừ thế kỷ 17.


Tòa biệt thự The Chateau Louis XIV có mức giá đắt nhất hiện nay
Thiết kế đậm phong cách từ thế kỷ 17
Ngắm tòa biệt thự có giá 6,7 nghìn tỷ đồng 3
Căn phòng dưới nước tuyệt đẹp của tòa biệt thự

The Chateau Louis XIV nằm giữa Versailles and Marly-le-Roi. Tòa biệt thự có một phòng khiêu vũ xa hoa, một hộp đêm dưới lòng đất, một hầm rượu vang, một phòng chiếu phim, một căn phòng dưới nước tuyệt đẹp. Đồng thời The Chateau Louis XIV còn nổi bật với sàn đá cẩm thạch và những bức tranh tuyệt đẹp. Theo các nguồn thông tin được tiết lộ thì chủ nhân mới của tòa biệt thự này là một khách hàng đến từ khu vực Trung Đông.
Khu khuân viên phủ bóng cây xanh

Ngắm tòa biệt thự có giá 6,7 nghìn tỷ đồng 6


The Chateau Louis XIV được đặt tại Pháp đã trở thành khu bất động sản đắt giá nhất được bán trên thế giới. Giá của tòa biệt thự này lên tới 301 triệu USD (khoảng 6,7 nghìn tỷ). Đây là nơi rất nổi tiếng ở nước Pháp và nổi bật với đồ nội thất cũng như trang trí giống như các tòa lâu đài sang trọng của thế kỷ 17.

Xem thêm :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer