Breaking News
Loading...
Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Những công dụng tuyệt vời của quả chanh tươi

20:52
( Herbalife Việt Nam ) – Chanh tươi là một loại quả rất tốt cho sức khỏe, có chứa nhiều Vitamin C, có thể sử dụng để làm nước giải khát, giúp chống lão hóa, sử dụng khi bị cảm cúm. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm đẹp bằng quả chanh tươi đấy :

Những công dụng tuyệt vời của quả chanh tươi
Những công dụng tuyệt vời của quả chanh tươi
Làm mờ vết nám, tàn nhang
Một thực tế thú vị mà không phải ai cũng biết của nước cốt chanh là có khả năng làm sáng đốm lão hóa, thậm chí cả vết nám, tàn nhang. Cụ thể, tín đồ làm đẹp có thể pha loãng nước cốt chanh với nước tinh khiết bôi lên mặt và để trong vòng 15 phút rồi rửa sạch

Tẩy trắng răng
Phương pháp tẩy trắng răng với nước cốt chanh, baking soda đã được nhiều người ưa chuộng. Đây là cách làm trắng răng vừa rẻ tiền và hiệu quả.

Làm bóng tóc
Dùng thêm nước cốt chanh khi xả tóc không chỉ loại bỏ lớp bóng nhờn, mà còn mang đến cho bạn mái tóc bóng khỏe cho người sử dụng. Hãy thử và cảm nhận điều này.

Làm sáng da
Chanh rất giàu vitamin C và axit citric có khả năng làm sáng da bạn sau thời gian sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng chanh trong khâu dưỡng da, bạn phải cực kỳ để ý đến việc chống nắng nếu không muốn phản tác dụng.

Xem thêm :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer