Breaking News
Loading...
Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Đồ uống giúp bạn giảm mỡ hiệu quả

01:20
Herbalife )- Mỡ thừa làm bạn cảm thấy mất tự tin về vóc dáng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lớp mỡ thừa đi bằng những loại đồ uống vừa ngon vừa dễ làm mà hiệu quả rất rõ rệt dưới đây :

Đồ uống giúp bạn giảm mỡ hiệu quả

Nước dừa
Nước dừa là thức uống ngon lành được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức. Ngoài việc giúp bạn giải khát nhanh chóng thì nước dừa còn có tác dụng giúp tăng tốc độ quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn một cách tự nhiên đồng thời cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn. Vì vậy khi uống nước dừa bạn cảm thấy mình rất khỏe mạnh và rấ ít khi thèm ăn.

Nước chanh nước ép bưởi
Nước ép trái câu nguyên chất được đánh giá rất cao, rất tốt cơ thể. Ngoài việc bổ sung dưỡng chất thì rất nhiều các loại nước ép còn có khả năng hỗ trợ tích cực trong quá trình giảm cân. Ví dụ nước ép bưởi là một ví dụ điển hình, nhiều người còn cho rằng nước ép bưởi là bí quyết giảm cân của họ, bưởirất giàu Vitamin C, giúp giải độc cho cơ thể một cách tự nhiên. Nếu bạn chỉ cần đều đặn uống mỗi ngày một ly nước ép từ bưởi sẽ hỗ trợ cho hoạt động giải độc của gan, làm giảm mỡ nhanh chóng.
Đồ uống giảm cân
Nước trà xanh
Trà xanh là thức uống rất gần gủi nhất là với người Việt, ngoài khả năng thanh lọc và chống oxy hóa mạnh mẽ ra thì nước trà xanh còn hỗ trợ bạn tích cực trong giảm mỡ. Nếu mỗi ngày bạn đều uống trà thì chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận rõ rệt về sự thay đổi trong cơ thể, bởi chính thành phần trong trà xanh góp phần giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo và tăng cường trao đổi chất giúp bạn giảm mỡ nhanh. Và bạn nên biết rằng trong quá trình ăn kiêng bạn sẽ giảm cảm giác thèm ăn nhờ uống trà.

Xem thêm :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer