Breaking News
Loading...
Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Kinh nghiệm tiết kiệm tiền mua sắm đồ gia dụng trong nhà

03:01
Những gia dụng là vật dụng thiết yếu trong nhà. Nhưng chi phí để mua các loại vật dụng đó cũng không phải ít đặc biệt là trong thời buổi bão giá như hiện nay. Dưới đây Mẹo hay mách nhỏ bạn kinh nghiệm tiết kiệm tiền mua sắm đồ gia dụng trong gia đình

Lựa chọn các thiết bị ít phải bảo dưỡng.
Với các thiết bị như máy lọc khí, điều hòa, máy hút bụi thì việc bảo dưỡng là định kì để cho máy có thể hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng. Với các sản phẩm này bạn nên chọn những loại có bộ lọc có thể vệ sinh được mà không phải thay thế như vậy sẽ có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi phải bảo dưỡng.

Ngoài ra khi mua sắm đồ gia dụng bạn cũng cần chú ý đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Sử dụng quyền ưu đãi bảo trì bảo dưỡng đối với sản phẩm mới mua, qua đó cũng có thể tiết kiệm được tiền đáng kể.
Kinh nghiệm tiết kiệm tiền mua sắm đồ gia dụng trong nhà
Lựa chọn các sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu quả.
Khi mua sắm một sản phẩm sử dụng điện bạn cần phải cân nhắc đến lượng điện mà nó tiêu thụ mỗi tháng. Ngoài mẫu mã, kiểu dáng và các chức năng thì mức tiêu thụ điện năng là một yếu tố đánh giá chất lượng của sản phẩm. Có nhiều sản phẩm với cùng chức năng nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu có thể khác nhau. Nếu có thể bỏ ra chi phí cao hơn để đổi lấy lượng điện tiêu thụ ít hơn hàng tháng trong một thời gian dài thì đó cũng là một lựa chọn đáng để lưu tâm.

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm đồ gia dụng
Mua những sản phẩm thực sự cần thiết.
Khi lựa chọn mua sắm đồ gia dụng bạn nên cân nhắc xem nó có thực sự cần thiết đối với cuộc sống gia đình không. Bạn sẽ không cần đến một chiếc máy nóng lạnh khi đã có tủ lạnh và bình siêu tốc….. Nếu chỉ cần hầm nóng đồ ăn thì lò vi sóng là lựa chọn tốt nhất.
Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm chi phí cho sản phẩm nếu biết cách lựa chọn. Các sản phẩm điện tử thường có giá chênh lệnh nhau về màu sắc và một số tính năng phụ đi kèm như chuông báo, kết nối…. Nếu không thực sự cần thiết thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chức năng cơ bản để tiết kiệm tiền.

Xem thêm :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer