Breaking News
Loading...
Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Bill Ackman leo thang tấn công Herbalife

05:55
Nhà đầu tư nổi tiếng Bill Ackman đang tiếp tục leo thang chiến dịch chống lại hang Herbalife lý giải trong các trích đoạn phim của ông đang nhằm chứng minh nhà sản xuất hang đầu các loại thực phẩm bổ xung dinh dưỡng vitamin đang tiếp tục làm sai lệch về cơ hội kinh doanh gian lận của mình.
Bộ phim được ra mắt trong tháng 5/2016 là một phần trong cuộc đặt cược 1 tỷ USD trong ciến dịch chống lại Herbalife của Bill Ackman. Ông cho rằng công ty này là mô hình kinh doanh tháp ảo.Các chiến dịch được cập nhật đến giữa những khả năng của một $ 200,000,000 Herbalife giải quyết ước với Ủy ban Thương mại Liên bang, đã được điều tra xem liệu các công ty tuân thủ pháp luật liên bang về quảng cáo, tiếp thị và bán hàng của các cơ hội kinh doanh.
Bill Ackman leo thang tấn công Herbalife
Herbalife cung cấp lắc dinh dưỡng và các sản phẩm giảm cân được bán bởi nhân viên bán hàng của công ty trụ sở tại California đã phân loại là "thành viên". Người mới được tài trợ bởi các thành viên hiện tại, những người nhận được một tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận sản xuất bởi những người mà họ tuyển dụng.

Theo trang web của công ty, hầu hết các thành viên tham gia để nhận được giá chiết khấu trên sản phẩm Herbalife cho bản thân và gia đình của họ. Những người khác chọn mua sản phẩm Herbalife với số lượng lớn, hy vọng lợi nhuận từ bán lại cho người khác, các trang web nói. Theo thời gian, họ có thể tài trợ cho các thành viên mới của họ, và nhận hoa hồng hoặc tiền thưởng dựa trên doanh số bán hàng của các tân binh.

Các trích đoạn phim hẹn hò như xa trở lại như năm 2005 và được biên soạn và biên tập bởi Pershing Capital Square Quản lý Ackman, một công ty quản lý quỹ đầu tư tại New York. Họ thể hiện Stephan Stephan Gratziani, Martin Ernst và Celeste Richmond, xác định là nhà sản xuất hàng đầu của Herbalife, nói với những người khác công ty "làm cho giấc mơ trở thành sự thật", và có thể "làm cho bạn giàu."

"Làm thế nào cứng bạn có sẵn sàng để làm việc nếu trong năm năm bạn có thể có tự do tài chính, được làm cho hơn 20.000 $ một tháng, mỗi tháng duy nhất cho phần còn lại của cuộc sống của bạn?" Richmond được xem hỏi tại một Herbalife trình bày năm 2015.

Xen với những trích đoạn, Pershing Quảng trường gửi báo cáo tranh rằng "99% của các nhà phân phối Herbalife kiếm được ít hơn so với mức lương tối thiểu của công ty" và "các nhà phân phối ở dưới cùng của các kim tự tháp bị mất tiền tiết kiệm của mình để làm cho những ước mơ của đầu 0,1% trở thành sự thật. "

"Herbalife tuyên bố rằng nó đã làm sạch hành động của mình trong những năm gần đây. Nó đã không" Pershing Quảng trường cho biết trong một tuyên bố. "Những đoạn phim này cho thấy rằng các nhà phân phối kỳ cựu đã tuyên bố sai lầm tiếp tục có một vai trò tại Herbalife."

Herbalife đã không ngay lập tức trả lời tin nhắn thứ tư tìm kiếm bình luận.

Tuy nhiên, hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái của công ty đã gọi những cáo buộc Pershing Square "không có công đức." Herbalife cũng đã nói nó nói nó đã liên hệ với chính quyền "về những gì các công ty tin là hoạt động lôi cuốn đối với chứng khoán của nó."

Ackman công bố cược ngắn của mình chống lại Herbalife vào cuối năm 2012. Cho đến nay, chiến lược đầu tư đã không được đền đáp. Cổ phiếu của công ty đã tăng lên 10,6% thông qua thứ ba, trong đó có một bước nhảy trong tháng Hai khi Herbalife tiết lộ cuộc đàm phán với FTC.

Nguồn http://www.usatoday.com/story/money/2016/06/22/ackman-escalates-attack-herbalife/86245134/

Xem thêm :

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer