Breaking News
Loading...
Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Để giảm cân ngay trong giấc ngủ thì cần làm gì ?

17:21
Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng với sức khoẻ, các nhà khoa học cho biết : nếu bạn không có một giấc ngủ sâu giấc, giấc ngủ ko ngon sẽ làm cho bạn trở lên cáu kỉnh,tăng cân. Còn nếu ngủ trong phòng lạnh khiến cơ thể tích cực đốt cháy chất béo để điều hòa thân nhiệt.Để giảm cân ngay trong giấc ngủ bạn cần làm những việc sau :

Giảm cân trong giấc ngủ
Nâng tạ sau giờ làm việc
Sau khi làm việc, bạn nên đi thẳng từ bàn đến giá treo quả tạ. Nâng tạ có thể làm tăng tốc độ trao đổi chất trong vòng 16 giờ, giúp cơ thể tiêu hao chất béo trong giấc ngủ đến sáng.

Tăng cường lượng protein
Nếu đạm whey thúc đẩy sự tổng hợp protein nhanh chóng thì đạm casein có thể mất đến 8 giờ để tiêu hóa, giúp đốt cháy chất béo hiệu quả trong đêm.

Uống trà xanh
Các flavonoid có trong trà xanh thúc đẩy sự trao đổi chất. Sử dụng ba tách trà xanh mỗi ngày, bạn sẽ đốt cháy calo qua đêm nhiều hơn 3,5%, theo nghiên cứu tại Mỹ. Không cần lo lắng về hàm lượng caffeine vì trà xanh giúp bạn tỉnh táo đến khoảng 10h chứ không phải cả đêm.

Ngủ trong bóng tối hoàn toàn
Nếu sống trong một khu vực nhiều ánh sáng vào ban đêm, bạn nên trang bị rèm cửa để che chắn. Ngủ trong bóng tối hoàn toàn giúp cơ thể sản sinh hormone melatonin giúp ngủ ngon và hỗ trợ đốt cháy chất béo hiệu quả.

Ngủ trong phòng lạnh
Nghiên cứu tại Anh cho thấy ngủ trong phòng lạnh khiến cơ thể tích cực đốt cháy chất béo để điều hòa thân nhiệt cơ thể.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer