Giới thiệu về công ty Herbalife, Tập đoàn Herbalife

Tập đoàn Herbalife là một trong những tập đoàn bán hàng đa cấp nổi tiếng nhất thế giới, sản phẩm của hãng hiện được bán tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Herbalife cũng là một công ty thuộc hiệp hội Direct Selling Association (www.dsa.org) của Hoa Kỳ.
giới thiệu tập đoàn herbalife công ty herbalife
Giới thiệu về Tập đoàn Herbalife
Vào năm 1980, một thanh niên tên Mark Hughs lúc đó đang ở tuổi 24 đã thành lập công ty Herbalife tại Los Angles sau khi mẹ của ông qua đời vì sử dụng thuốc giảm cân quá liều, giảm cân không khoa học – Sau đó ông sang Trung Quốc tìm hiểu về cách giảm cân an toàn bằng thảo dược và khoa học và quyết định thành lập Herbalife  cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cải thiện sức khoẻ con người.
Cho đến nay tập đoàn Herbalife đã được trải quan 35 năm thành lập – là công ty số 1 về lĩnh vực dinh dưỡng, nắm giữ khoảng 30% doanh số tiêu thụ thực phẩm bổ xung dinh dưỡng trên toàn thế giới. Sản phẩm của hãng được tài trợ cho hầu hết các liên đoàn bóng đá của nước sở tại, và hàng loạt các vận động viên ngôi sao người mẫu diễn viên nổi tiếng nhất.
Tập đoàn herbalife công ty herbalife tài trợ
Herbalife chi hàng núi tiền tài trợ hậu quả là giá bán cắt cổ người tiêu dùng
Năm 2009, Herbalife quay trở lại Việt Nam một lần nữa – Sau lần thất bại đầu tiên, vào khoảng 2006 Herbalife đóng cửa thị trường Việt Nam. Cho đến nay sản phẩm của Hãng được tiêu thụ khắp cả nước vùng miền, đứng đầu doanh số thị phần thực phẩm chức năng đa cấp, được các ban ngành đánh giá cao.
Thế nhưng giá bán lẻ của sản phẩm Herbalife thì quá đắt, hầu hết chẳng ai mua nổi, thậm chí sản phẩm Herbalife được chiết khấu đến 50% mà cũng chẳng ai chịu mua. Vì vậy mà hầu hết các thành viên cao cấp của hãng này liên tục tung ra các trương trình bán hàng phá giá giảm giá đến 17- 19 + 50% nhằm kiếm lời. Hậu quả là phần lớn những người tham gia lầm tưởng bán hàng đa cấp Herbalife là dễ dàng kiếm tiền, nhưng hầu hết là mất tiền.
Cho đến nay Herbalife đang giảm sút, liệu có một cuộc cải tổ thành viên, hay những cuộc điều tra về hoạt động của các thành viên chủ tịch ? Hay là Tập đoàn Herbalife sẽ bật đèn xanh cho các thành viên này bán hàng phá giá nhằm câu kéo doanh thu ?
Chúng ta hãy chờ xem !

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer