Hướng dẫn mua hàng Herbalife

Không khó để mua sản phẩm Herbalife bao gồm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dầu gội của hãng này trên mạng, thế nhưng bạn nên mua hàng của chúng tôi để đảm bảo chất lượng hàng hoá, hạn sử dụng mới tinh không bị sửa, bạn được mua giá rẻ nhất, và bạn có thể mua bất cứ sản phẩm Herbalife nào mà bạn muốn mua.
Hướng dẫn đặt mua Herbalife tại Việt Nam
Ngoài ra, khi mua hàng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất từ chuyên viên dinh dưỡng uy tín, nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm bán thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp. Bạn sẽ được miễn phí đổi trả hàng hoá trong bảy ngày - nếu hàng hoá có lỗi từ nhà sản xuất ( Chỗ khác là không có chuyện này )

Hướng dẫn mua hàng : Bạn tuy cập vào ba site đầu tiên, chọn các sản phẩm cần mua, gọi điện thoại trực tiếp với số điện thoại trên website đó để đặt mua, bạn sẽ được giảm giá thêm 5% - 10% giá trên web nếu lấy số lượng nhiều

Website :  http://congtyherbalife.com
                  http://herbalife24h.com     
                  http://vietnam-herbalife.com(tin tức)
                  http://vietnam-herbalife.net  (tin tức)
                  http://herbalife24h.net  (tin tức)     
( Nếu ai có nhu cầu mua bộ tên miền Herbalife24h.Com, .Net và VietNam-Herbalife.Com và . Net vui lòng gọi điện trực tiếp 09.39.681.381 hoặc gửi mail về hoangkimqui6789@gmail.com )

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer